Chính sách chất lượng

 

Chính Sách Chất Lượng, Đảm bảo toàn diện– Kinh nghiệm hàng đầu & Đội ngũ nhiệt tình

-  Là đơn vị kinh doanh Thiết kế website, [[Tên miền]] & [[Hosting]] với phương châm " Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất". Vì thế, hơn lĩnh vực nào khác, trong lĩnh vực thiết kế web, chất lượng phải đặt lên hàng đầu.
Công ty TNHH Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam tôn trọng đảm bảo quyền lợi và dịch vụ cho khách hàng, tự xem mình có trách nhiệm phải làm tất cả để cung cấp cho mọi người những sản phẩm có chất lượng cao và được hưởng những quyền lợi ưu tiên.

 

Chúng tôi luôn ý thức được rằng chúng tôi phải không ngừng cải tiến công tác quản lý, cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chuyên môn, dịch vụ khách hàng và giảm tối đa các yếu tố bất lợi cho khách hàng, các yếu tố ảnh hưởng không tốt đến sản phẩm; thực hiện phong phú về các mẫu thiết kế, cung cấp các chính sách khuyến mãi đặc biệt, đảm bảo tuyệt đối.

 

Với sứ mệnh: " Không chỉ thiết lập ra những chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm và dịnh vụ, mà còn mang đến cho khách hàng những cái nhìn mới về giao diện website nhằm luôn thỏa mãn những kỳ vọng của khách hàng", chúng tôi luôn phấn đấu đạt mức cao nhất mục tiêu đó để không những trở thành nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam mà còn mạnh về cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp nhất Việt Nam:

 

ng dụng nền tảng công nghệ mới nhất để đảm bảo website luôn hoạt động nhanh và mạnh trên môi trường mạng với việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất như: PHP, MySQL, Java,

 

 

Giao diện được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của doanh nghiệp, mang tính đặc trưng cao, hoàn toàn không giống với bất kì sản phẩm nào được thực hiện trước đó.  Đảm bảo cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.. Kết quả mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi tính mỹ thuật rất sáng tạo.

 

 

Luôn luôn nhận trách nhiệm về tính hiệu quả của website do công ty thiết kế. Website chỉ được gọi là thiết kế thành công khi tìm thấy sự hài lòng hoàn toàn từ phía khách hàng. Mỗi một website được tạo ra là một thành quả của việc  lao động sáng tạo ý tưởng không ngừng.

 

 

Với thế mạnh về cung cấp dịch vụ hositng, chúng tôi luôn bảo hành và hỗ trợ vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng thêm hosting của chúng tôi.

 

 

Chưa bao giờ chúng tôi muốn bạn phải bỏ ra khoản chi phí nhiều hơn những giá trị bạn nhận được. Chi phí mà bạn đầu tư sẽ hoàn toàn hợp lý với những hiệu quả và chất lượng của website mang lại.

 

 

Luôn theo dõi, giám sát, phân tích lưu lượng truy cập và hỗ trợ kịp thời trong quá trình website hoạt động . Đội ngũ kỹ thuật luôn có mặt kịp thời để xử lý các sự cố kỹ thuật, đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định trên Internet.

 

 

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, dịch vụ đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ với khách hàng.