Giới thiệu Website Plaza

thiet ke web da nang

Website Plaza là dự án Công nghệ thông tin trực tuyến hàng đầu tại Đà Nẵng, do Công ty TNHH Vĩ Nam - Vinabits trực tiếp đầu tư phát triển.

Có đổi mới thì mới có sự hoàn hảo, có cạnh tranh mới có sự đôt biến.

Với tinh thần đó, Vinabits đã tạo ra nhiều đột phá, nhiều dự án được đầu tư nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn; góp phần không nhỏ vào sự trổi dậy của CNTT Nước nhà. Đầu năm 2011, dự án Website Plaza - một dự án Công nghệ thông tin cao cấp được hình thành. Bằng sự nỗ lực không ngừng từ phía tập thể công ty Vĩ Nam, dự án được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu của Vĩ Nam đã chính thức hoạt động vào ngày 11/11/2011, đánh dấu một mốc quan trọng trong bước phát triển của Vinabits nói riêng, và (với mong muốn) của ngành công nghệ web toàn quốc nói chung.

 

Dự án Website Plaza tập trung phát triển theo 3 mục tiêu chính sau:

  1. Thiết kế Website chuyên nghiệp, siêu chất lượng với định hướng có ngữ nghĩa - Semantic Web: chú trọng "ngữ nghĩa", chú trọng "tối ưu", dần xa rời và loại bỏ hẳn những trang web "cẩu thả", kém chất lượng và "rẻ tiền".
  2. Định hướng TOP WWW - sản phẩm là những trang web được biết đến nhiều nhất theo đúng nghĩa của nó: Một ví dụ rằng, trang web của Công ty chuyên bán Laptop sẽ định hướng để những khách hàng có nhu cầu mua Máy tính xách tay biết đến mà loại bỏ những khách hàng có nhu cầu chung chung về các thiết bị máy tính và đặc biệt những người có nhu cầu về "nước hoa" chắc chắn sẽ không nhìn thấy nó (chỉ khi họ cần Laptop về sau, hoặc lúc nào đó).
  3. Xoay quanh WWW: chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan đến WEB như Thiết kế web, dịch vụ hosting, dịch vụ SEO/tối ưu web, và một số dịch vụ đi kèm khác. Mục đích: Tập trung, chuyên môn hóa để trình làng những sản phẩm ưu tú nhất.

 

Quý doanh nghiệp là "khách hàng" của Website Plaza sẽ được sở hữu tất cả các lợi thế nói trên. Cụ thể hơn:

  1. Website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu về tốc độ, về mã nguồn và có định hướng rõ ràng (phục vụ đúng đối tượng). Đặc biệt: bảo hành trọn đời!
  2. Tặng từ 1 đến 5 năm Hosting chất lượng cao - băng thông không giới hạn
  3. Tặng từ khóa tìm kiếm lên TOP-10 Google: định hướng đúng mục đích kinh doanh của quý Doanh nghiệp.
  4. Tặng Dịch vụ quản trị web trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Tối ưu web.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có dự định đầu tư một cách nghiêm túc cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia hàng đầu, am hiểu sau sắc các công nghệ web, WebsitePlaza cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu sự thịnh vượng của quý doanh nghiệp cũng chính là sự phát triển của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc vạn sự may mắn, muôn điều hạnh phúc!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trực tiếp: Tòa nhà 59 Trần Phú - TP.Đà Nẵng

Gọi điện cố định: 0236.574 777

Gọi điện di động: 0919.361.984 (Ms.Thảo) và các số điện thoại hiển thị trên web.

Chat: Một trong số nick chat online hiển thị bên trái của trang web này.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.