Dịch vụ Audit Web

Dịch vụ SEO audit

Là dịch vụ tiến hành kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan đến SEO và đưa ra giải pháp SEO phù hợp

 

Với dịch vụ SEO bạn sẽ được lập một bảng tổng hợp định hướng chiến lược, phát triển toàn diện cho quá trình phát triển wedsite của bạn . Giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà bạn dễ dàng mắc phải. Ngoài ra ta có thể SEO Audit theo nghĩa đơn thuần là một kế hoạch SEO và quảng bá website

 

Tư vấn SEO Audit là một trong những mô hình đang thịnh hành trên thế giới hiện nay giúp bạn tìm được rất nhiều khách hàng tiềm năng (mà quý khách không ngờ tới vì thực tế người dùng Internet tìm kiếm theo rất nhiều kiểu và từ khóa khác nhau.)

 

Về chuyên môn, điểm cạnh tranh của các dịch vụ SEO là ở kinh nghiệm thực tiễn, chiến lược khôn ngoan phù hợp với từng thời điểm và tình hình của quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lượng bán hàng.

 

Dịch vụ SEO audit sẽ đề ra những phần như:

 

-    Cần SEO onpage như thế nào
-    Phát triển nội dung ra sao
-    Xây dựng backlink đến những trang nào
-    Giai đoạn nào tập trung vào keyword nào

 

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai  Dịch vụ SEO Audit chuyên nghiệp cho khách hàng, Vinabits ngày càng khẳng định vị trí "Leading in SEO SEM" tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng những chiến lược SEO mà không đối thủ nào có thể theo kịp.

 

................***...............

 

Khi doanh nghiệp đã có một website tốt và mang lại hiệu quả kinh doanh, thì điều rất nên tránh là gặp phải các vấn đề về bảo mật với website. Các lỗi bảo mật của website có thể gây tác hại lớn về kinh doanh và uy tín cả công ty. Một website không bảo mật tốt có thể sẽ bị người khác xâm nhập và chèn vô các đoạn mã độc chứa virus và lây lan tới các máy tính truy cập website đó. Điều đó nghĩa là khách hàng của doanh nghiệp có thể nhiễm virus từ website chính của doanh nghiệp, điều đó rất có hại cho hoạt động kinh doanh của công ty và tổn hại đến thương hiệu. Mặt khác, website chứa mã độc thường bị khóa lại bởi Google dẫn đến không còn ai truy cập được vào site của doanh nghiệp nữa. Hoặc những kẻ xâm nhập có thể lấy được thông tin khách hàng, lấy được cấu trúc website và toàn bộ dữ liệu trên site, hoặc chèn vô website những thông điệp không tốt. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy không yên tâm khi làm việc với doanh nghiệp. Do các vấn đề về bảo mật có ảnh hưởng khá lớn đến website, nên Vinabits cung cấp dịch vụ bảo mật website, giúp cho website an toàn hơn, đánh giá các rủi ro và xử lý trước các lỗ hổng, từ đó hạn chế tối đa tác hại của các vấn đề bảo mật. Mặt khác, khi website bị tấn công, hoặc bị chèn mã độc, quý doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với Vinabits để được hỗ trợ xử lý kịp thời, và đưa website trở lại hoạt động sớm nhất có thể.

 

"WebsitePlaza - Mỗi thiết kế là một cảm nhận, khác biệt và độc đáo"