Dịch vụ thiết kế web

Giới thiệu dịch vụ

Thành lập từ năm 2006 - những năm đầu tiên của "Website hóa các doanh nghiệp", Vinabits hiểu được những băn khoăn của khách hàng. Khi các doanh nghiệp thiết kế web tại Đà Nẵng nở rộ, khách hàng có càng nhiều sự lựa chọn thì họ càng có nhiều nguy cơ nhầm lẫn. Tại sao? Thị trường!... đôi lúc khách hàng phải cân nhắc giữa giá thành và chất lượng; một khi chất lượng có vẻ "mở hồ", họ sẽ nghiên sự lựa chọn sang giá thành: cũng giống như xây nhà, một người không có nhiều cơ hội để xây nhà cho mình, "các nhà thầu" luôn phô diễn những ưu điểm của họ, nào là công nhân lành nghề, nào là máy móc hiện đại,... nhưng khi vào thực tế người ta mới biết có quá nhiều "lính đánh thuê" trong đội công nhân lành nghề, hay máy móc hiện đại chủ yếu là thuê ngoài?.

Xem tiếp...Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ web theo mẫu

Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề ngân sách, ý tưởng mẫu cho thiết kế website, hãy cho chúng tôi biết điều đó, chúng tôi sẽ tư vấn, đề xuất bạn những gói giải pháp phù hợp... đó là web express. Luôn tìm kiếm và khai thác những công nghệ tiên tiến nhất, Vinabits cung cấp giải pháp WEB EXPRESS ứng dụng mô hình triển khai dịch vụ thiết kế web một cách kinh tế để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với quan điểm của chúng tôi " Được phục vụ cho quý khách là vinh hạnh của chúng tôi ! " Vinabits không bao giờ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ chất lượng không tốt, chúng tôi cũng không bán đắt, càng không bán rẻ, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí phù hợp trên nguyên tắc khách quan của các quy luật thị trường. Tư tưởng của giải pháp WEB EXPRESS có thể được hiểu qua mô tả sau: 1. Vinabits xây dựng một thư viện những mẫu website được thiết kế sẵn. Mỗi website mẫu là một sản phẩm sáng tạo, đặc sắc về công nghệ và thiết kế, là một website hoàn chỉnh hướng tới đáp ứng nhu cầu của một tập đối tượng Khách hàng, thông qua việc nghiên cứu, phân tích những yêu cầu thực tế và cụ thể của những Khách hàng này. Thư viện mẫu website cũng không ngừng được Vinabits gia tăng về số lượng mẫu và nghiên cứu cải tiến chất lượng từng mẫu. 2. Nhờ có thư viện mẫu website, Vinabits có thể giảm hơn 90% thời gian và do đó giảm đáng kể chi phí triển khai mỗi dự án thiết kế web. Khi Khách hàng ưng một mẫu nào đó trong thư viện, nếu không có lựa chọn tùy biến, bổ sung thêm chức năng hay giao diện thì công việc hoàn thiện website chỉ còn là thay thế nội dung mẫu bằng nội dung thực tế của Khách hàng... 3. Mỗi website mẫu được Vinabits thiết kế một cách khoa học, có quy trình, quy chuẩn, có quản lý chất lượng, có sự nghiên cứu đặc điểm ngành và đặc điểm yêu cầu nên có chất lượng rất tốt về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và hợp lý về nội dung, chức năng, hoạt động. Như vậy "giá rẻ" không hề có nghĩa là sản phẩm không tốt. 4. Nếu như Quý khách hàng sẵn sàng đầu tư một ngân sách lớn cho thiết kế web để đạt được mọi kết quả như mong muốn thì những website mẫu cũng là điểm khởi đầu để tham khảo rất tốt có thể gợi ý hoặc bổ sung cho ý tưởng của quý khách. Vì vậy Vinabits khuyên quý khách nên tham khảo trước Thư viện mẫu website trước khi bắt đầu... 5. Sau khi hoàn thành thiết kế website, Vianbits cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng (Web care) giúp website của Khách hàng thực sự trở thành một tài sản có giá trị. Hiện Vinabits đang cung cấp các gói dịch vụ giá trị gia tăng sau:

Xem tiếp...Dịch vụ web theo mẫu

Dịch vụ thiết kế web

Vinabits.com.vn / WebsitePlaza.com.vn - Một thương hiệu của Thiết Kế Website đẹp chuẩn và chuyên về dịch vụ thiết kế website. Vinabits - với bề dày hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền web, luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm web hoàn hảo về cấu trúc, đẹp về giao diện và hiệu quả về mặt quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Đồng hành cùng Vinabits quý khách có thể biến website của mình thành một văn phòng kinh doanh trực tuyến vô cùng hiệu quả với chi phí duy trì hoạt động ở mức phù hợp. Mọi hàng hóa, thông tin khuyến mãi, các dịch vụ cần đều đến ngay với khách hàng có nhu cầu chỉ trong vòng vài phút đến vài giờ. Trong giai đoạn tiếp thị truyền thống đang mất dần vị thế, tiếp thị trực tuyến lên ngôi, và website được thiết kế tốt là tiền đề để bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Khác với hầu hết các công ty xuất thân từ CNTT chuyên về kỹ thuật chỉ có thể thiết kế website đẹp đúng kỹ thuật mà không quan tâm đến thị trường – khách hàng – hiệu quả đầu tư, Vinabits hiểu rõ điều này và cam kết sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả tức thì và bền lâu cho doanh nghiệp bạn. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Web & Internet, Vinabits đã đưa ra mục tiêu phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ:

Xem tiếp...Dịch vụ thiết kế web