Đăng ký tên miền

Tên miền Việt Nam

  •      Trước hết bạn vào trang web Vinabits.com.vn hoặc VNNIC để kiểm tra sự tồn tại tên miền của bạn muốn đăng ký. Sau đó điền vào mẫu đăng ký trực tuyến và tiến hành thủ tục đăng ký và thanh toán với chúng tôi; hoặc bạn tải về (Dowload) hồ sơ theo mẫu (có trên trang Website VNNIC) kèm theo bản khai đăng ký tên miền và một số giấy tờ như: quyết định thành lập hoặc giấy phép kinh doanh, giấy phép mở văn phòng đại diện và trực tiếp lên làm việc với VNNIC.
  •      Bạn cũng có thể thông báo với nhân viên của Vinabits tại số điện thoại: 0236.574.777 để được phục vụ tư vấn cách lựa chọn tên miền và hỗ trợ trong quá trình đăng ký.
  •      Chậm nhất là 4 ngày sau khi chuyển lệ phí và không có điều kiện gì về tên miền, tên miền của bạn sẽ được VNNIC cho phép hoạt động trên mạng. Lệ phí bao gồm: Phí đăng ký tên miền và phí duy trì hàng năm.

 

Tên miền Quốc tế

1. Thủ tục Đăng ký tên miền Quốc tế:

 

B1: Kiểm tra sự tồn tại của têm miền:        Truy cập một website tra cứu tên miền tuỳ ý có uy tín để kiểm tra (ví dụ: http://who.is), chuyển sang b2 nếu tìm được tên miền thích hợp có thể đăng ký. B2: Khai báo thông tin và thanh toán phí đăng ký:

  •     Khai báo các thông tin cần thiết vào bản khai đăng ký tên miền Quốc tế cho tổ chức/ công ty hoặc cho cá nhân.
  •     Thanh toán phí khởi tạo/ duy trì tên miền quốc tế và Bản khai đăng ký cho Nhà đăng ký tên miền quốc tế.

B3: Kết thúc đăng ký:

  •     Nhà đăng ký sau khi nhận bản khai đăng ký và phí cần thiết sẽ tiến hành đăng ký tên miền QT và gửi thông tin quản trị tên miền về email mà khách hàng đã khai báo.
  •     Khách hàng kiểm tra email để nhận các thông tin cần thiết cho việc cấu hình sử dụng tên miền, sau đó truy cập địa chỉ thongbaotenmien.vn để thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông qua môi trường mạng về việc sử dụng tên miền quốc tế theo qui định pháp luật (Khách hàng có thể yêu cầu Nhà đăng ký TMQT thông báo giúp theo thông tin khai báo trong bản khai đăng ký)

 

2. Các qui định về đăng ký sử dụng tên miền Quốc tế:

 

*    Luật Công nghệ Thông tin số 67/2006/QH11 ngày 29/06/2009: Điều 23. Thiết lập trang thông tin điện tử 1.  Tổ chức, cá nhân có quyền thiết lập trang thông tin điện tử theo qui định của pháp luật và chịu trách nhiệm quản lý nội dung và hoạt động trang thông tin điện tử của mình.
2.  Tổ chức, cá nhân khi thiết lập trang thông tin điện tử không sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" phải thông báo trên môi trường mạng với Bộ Thông tin & Truyền thông những thông tin sau đây:
     a.  Tên tổ chức ghi trong quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép mở văn phòng đại diện; tên cá nhân;
     b.  Số, ngày cấp, nơi cấp chứng minh thư nhân dân hoặc số, ngày cấp, nơi cấp hộ chiếu của cá nhân;
     c.  Địa chỉ trụ sở chính của tổ chức hoặc nơi thường trú của cá nhân;
     d.  Số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử;
     đ.  Các tên miền đã đăng ký 3.  Tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của các thông tin qui định tại khoản 2 Điều này,khi thay đổi thông tin phải thông báo về sự thay đổi đó. *    Nghị định số 28/2009/NĐ-CP của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet: Điều 11. Vi phạm các qui định về sử dụng tên miền Internet
1.   Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng tên miền cấp cao khác tên miền ".vn" mà không thông báo hoặc thông báo thông tin không chính xác hoặc thay đổi thông tin mà không thông báo Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định. Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá Domain của Vinabits tại Thiết kế website chuyên nghiệp Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất!

................***...............

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam

Add: Tầng 2 - Tòa nhà 59 Trần Phú, TP. Đà Nẵng
Tel : 0236.574.777       
Website: http://vinabits.com.vn Hotline:
Mr. Phúc       Mobile : 0914 000 101            |          Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Ms. Thảo      Mobile : 0919 361 984            |          Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.