Dịch vụ quản trị web

-   Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?
-   Nhân viên của bạn và bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?
-   Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?
-   Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi... muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?
-   Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ...?

 

 

Hãy đến với dịch vụ quản trị website của Vinabits chúng tôi, quý vị sẽ được hài lòng với các dịch vụ :

 

  •      Website được cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của quý khách.
  •     Website được trình bày lại theo tư vấn và thỏa thuận giữa quý khách và chúng tôi sao cho hợp lý, đẹp và hiệu năng cao nhất.
  •     Các mẫu quảng cáo, banner trên website được cập nhật, thay đổi theo kế hoạch hoặc đột xuất (theo yêu cầu).
  •      Thực hiện các chiến dịch quảng cáo banner, link text (trên các website của chúng tôi), các bài tham luận trên các diễn đàn, các mẫu quảng cáo trên các trang rao vặt,…
  •     Được báo cáo chi tiết các thông tin về thị trường (liên quan website của quý khách) – Các thông tin về truy cập, khách hàng mục tiêu, xu hướng mua sắm (hoặc thuê dịch vụ), các thông tin về người dùng (theo thỏa thuận bảo mật giữa chúng tôi với quý khách).
  •      Bảo mật thông tin: Hợp đồng quản trị website được ký có điều khoản về bảo mật. Chúng tôi đảm bảo việc giữ bí mật kinh doanh và thông tin của quý khách.
  •     Chi phí: trường hợp quý khách có nhiều website với nội dung tương tự, mức phí sẽ được giảm thiểu khi quý khách hợp đồng trọn gói. Một số website đặc biệt, lượng thông tin cực lớn, sẽ có mức giá khác, tùy vào thỏa thuận giữa chúng tôi và quý khách.

Vinabits chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích kinh tế cao nhất. Dịch vụ quản trị website chất lượng cao của chúng tôi giúp bạn phản ánh hoàn hảo hình ảnh, nội dung luôn luôn mới về doanh nghiệp, cung cấp những thông tin mới kịp thời nhanh chóng đến khách hàng, đối tác. Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú được thể hiện qua các mẫu thiết kế, kết hợp với sự sáng tạo của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa nội dung mới về doanh nghiệp của bạn lên trang web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng trên toàn cầu.

 

"WebsitePlaza - Mỗi thiết kế là một cảm nhận, khác biệt và độc đáo"