Dịch vụ SEO/SEF

 

Dịch vụ SEO - Search Engine Optimization, là dịch tối ưu nội dung, mã nguồn của trang web nhằm hướng các công cụ tìm kiếm tìm đến trang web đó theo một định hướng có kế hoạch (có mục đich). Để dễ hiểu, có thể xem SEO là một tập hợp gồm nhiều phương pháp/thủ thuật nhằm đưa một website lên vị trí TOP 10 (Top 5 hoặc Top1) (tức là trang đầu tiên) trong kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google).

 Trong thế giới Internet rộng lớn với hàng tỷ tỷ website, việc một trang web xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm sẽ khiến chủ sở hữu trang web có cơ hội thu hút được nhiều người truy cập vào hơn, nhiều người biết đến mình hơn. Vì vậy, nếu làm SEO tốt thì sẽ tăng được lượng người truy cập từ các trang web tìm kiếm, cũng đồng nghĩa với việc một doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng biết đến hơn.

 Một chuyên gia quảng cáo trực tuyến cho rằng:

Trên Internet, thương hiệu chưa là gì cả. Xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm mới quan trọng. Nếu thông tin của bạn không có mặt trong trang đầu tiên của Google, bạn chả là gì cả".

Chọn dịch vụ SEO từ các công ty không uy tín có thể khiến website của "khổ chủ" biến mất vĩnh viễn trên GOOGLE, ngoài ra "khổ chủ" còn phải tốn kém rất nhiều chi phí tùy theo trang web và từ khóa. Quý vị hãy cân nhắc để lựa chọn một công ty SEO có uy tín để đáp ứng nhu cầu của mình, SEO tốt chắc chắn sẽ khiến doanh thu của quý khách hàng tăng cao, mặc khác sẽ TAN TÀNH MÂY KHÓI!.

Sử dụng dịch vụ SEO của Website Plaza, quý khách hàng không còn phải quan tâm quá nhiều đến vấn đề tài chính như với các công ty quảng cáo sự kiện khác. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều gói cho quý khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấ để với một kinh phí thấp n hất, quý khách hàng vẫn có được kết quả như mong muốn.

 

 "WebsitePlaza - Mỗi thiết kế là một cảm nhận, khác biệt và độc đáo"