Dịch vụ web theo mẫu

Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề ngân sách, ý tưởng mẫu cho thiết kế website, hãy cho chúng tôi biết điều đó, chúng tôi sẽ tư vấn, đề xuất bạn những gói giải pháp phù hợp... đó là web express. Luôn tìm kiếm và khai thác những công nghệ tiên tiến nhất, Vinabits cung cấp giải pháp WEB EXPRESS ứng dụng mô hình triển khai dịch vụ thiết kế web một cách kinh tế để đáp ứng nhu cầu của  bạn. Với quan điểm của chúng tôi " Được phục vụ cho quý khách là vinh hạnh của chúng tôi ! " Vinabits không bao giờ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ chất  lượng không tốt, chúng tôi cũng không bán đắt, càng không bán rẻ, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với  chi phí phù hợp trên nguyên tắc khách quan của các quy luật thị trường. Tư tưởng của giải pháp WEB EXPRESS có thể được hiểu qua mô tả sau:         1. Vinabits xây dựng một thư viện những mẫu website được thiết kế sẵn. Mỗi website mẫu là một sản phẩm sáng tạo, đặc sắc về công nghệ và thiết kế, là một website hoàn chỉnh hướng tới đáp ứng nhu cầu của một tập đối tượng Khách hàng, thông qua việc nghiên cứu, phân tích những yêu cầu thực tế và cụ thể của những Khách hàng này. Thư viện mẫu website cũng không ngừng được Vinabits gia tăng về số lượng mẫu và nghiên cứu cải tiến chất lượng từng mẫu.
        2. Nhờ có thư viện mẫu website, Vinabits có thể giảm hơn 90% thời gian và do đó giảm đáng kể chi phí triển khai mỗi dự án thiết kế web. Khi Khách hàng ưng một mẫu nào đó trong thư viện, nếu không có lựa chọn tùy biến, bổ sung thêm chức năng hay giao diện thì công việc hoàn thiện website chỉ còn là thay thế nội dung mẫu bằng nội dung thực tế của Khách hàng...
       3. Mỗi website mẫu được Vinabits thiết kế một cách khoa học, có quy trình, quy chuẩn, có quản lý chất lượng, có sự nghiên cứu đặc điểm ngành và đặc điểm yêu cầu nên có chất lượng rất tốt về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và hợp lý về nội dung, chức năng, hoạt động. Như vậy "giá rẻ" không hề có nghĩa là sản phẩm không tốt.
        4. Nếu như Quý khách hàng sẵn sàng đầu tư một ngân sách lớn cho thiết kế web để đạt được mọi kết quả như mong muốn thì những website mẫu cũng là điểm khởi đầu để tham khảo rất tốt có thể gợi ý hoặc bổ sung cho ý tưởng của quý khách. Vì vậy Vinabits khuyên quý khách nên tham khảo trước Thư viện mẫu website trước khi bắt đầu...
       5. Sau khi hoàn thành thiết kế website, Vianbits cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng (Web care) giúp website của Khách hàng thực sự trở thành một tài sản có giá trị. Hiện Vinabits đang cung cấp các gói dịch vụ giá trị gia tăng sau:

 

  •    Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật website.
  •    Dịch vụ Quản trị nội dung.
  •    Dịch vụ Chăm sóc kỹ thuật và giao diện.
  •    Dịch vụ Quảng bá website trên Internet, Tối ưu máy tìm kiếm (SEO).
  •    Dịch vụ chăm sóc toàn diện website.
  •    Dịch vụ chăm sóc theo vụ việc: Thiết kế banners, ...

"WebsitePlaza - Mỗi thiết kế là một cảm nhận, khác biệt và độc đáo"